Sung Jin Woo – Quân Vương Bóng Tối Với Sức Mạnh Đến Từ Thế Giới Khác #SoloLeveling | Hồ Sơ Nhân VậtSung Jin Woo – Quân Vương Bóng Tối Với Sức Mạnh Đến Từ Thế Giới Khác #SoloLeveling | Hồ Sơ Nhân Vật
——————–
Sung Jin Woo – một nhân vật được nhắc đến khá nhiều gần đây. Vậy Sung Jin Woo là ai? Tiểu sử, nguồn gốc, sức mạnh và khả năng của Sung Jin Woo là gì?

Sung Jin-Woo là nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết Solo Leveling của tác giả Chu Gong và chuyển thể thành truyện tranh và vẽ lại bởi Jang Sung-Rak.
Jin-Woo là một chàng trai trẻ sống ở Seoul, Hàn Quốc làm nghề thợ săn
Trước đây Sung Jin-Woo được biết đến với cái tên Thợ săn yếu nhất thế giới và hiện tại cậu ngày càng tiến xa hơn trên con đường trở thành Thợ săn mạnh nhất thế giới sau khi cậu trải qua quá trình Tái Thức Tỉnh và trở thành một Player .

Jin-Woo đã được tái thức tỉnh với tư cách là một Player sau khi sống sót qua các thử thách của Đền Cartenon và hoàn thành nhiệm vụ bí mật “Can đảm của kẻ yếu”. Một hệ thống bí ẩn giúp Jin-Woo có thể tăng cấp vô hạn và gia tăng sức mạnh không giống như những thợ săn bình thường khác, những người không thể gia tăng sức mạnh trừ khi được Tái Thức Tỉnh. Nhưng kể cả khi họ trải qua Tái Thức Tỉnh thì sức mạnh sau khi đã Tái Thức Tỉnh của họ không giống Sung Jin-Woo có thể liên tuc gia tăng.

Jin-Woo là người sáng lập và Hội chủ của Hội Ahjin. Bang hội mà cậu ta đã sáng lập ra cùng với Yoo Jin-Ho với mục đích giúp cậu có thể đột kích các ngục tối ( Dungeon) một mình với Đội Quân Bóng Tối.
————————————————————–
➤ Playlist Solo Leveling:
—–Liên Hệ Tài Trợ & Quảng Cáo,—–
► Email: hxx19892012@gmail.com
➤ Facebook:
➤ Website :
————————————————————–
Editor : MR.H
Voice : Tiểu Linh Nhi
Music: Beat_Your_Competition & Universal
Track: Diviners – Savannah (feat. Philly K) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightNation
Watch:
Stream/Download:
————————————————————–
Donate cho Hồ Sơ Nhân :

► Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật bản quyền 1976, trợ cấp được thực hiện để “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
►Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (Hxx19892012@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

#Manhwa #SungJinWoo #HoSoNhanVat

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/giai-tri/

Leave a Comment