[PNJ GẮN KẾT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH] ĐH KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘISáng ngày 26/12/2018, chương trình gắn kết công ty PNJ và sinh viên với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” đã đến với trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp tại Hà Nội. Tại đây, các sinh viên đã được chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng thực tiễn cũng như các tiêu chí tối cần thiết để có thể hòa nhập, gắn kết, khẳng định bản thân tại doanh nghiệp.
Gắn kết PNJ và sinh viên các trường đại học trên cả nước là một trong những chương trình trọng điểm của PNJ nhằm truyền tải những thông điệp về niềm tin – nền tảng của mọi sự khởi đầu, mọi sự nỗ lực, là chất xúc tác tạo nên thành công. Và khi niềm tin hình thành giá trị, tất cả sẽ cùng nhau giúp cho những giá trị này lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, bắt rễ sâu vào tiềm thức và hiệu triệu sự chung tay góp sức của các tổ chức, các cá nhân cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Thông qua tâm điểm của chương trình là talkshow “Làm sao để bạn hòa nhập, tồn tại, gắn kết trong môi trường doanh nghiệp?”, các bạn sinh viên đã có cái nhìn toàn cảnh và có chiều sâu về môi trường làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp. Đặc biệt là ở một môi trường mà văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng thành bản sắc như PNJ. Tại đây, để có thể hòa nhập và phát triển, mỗi cá nhân phải thấu hiểu văn hóa doanh nghiệp, phải xác định được năng lực lõi, xác định được mình sẽ ở đâu và đóng vai trò như thế nào trong công cuộc thực hiện sứ mệnh, chinh phục tầm nhìn của doanh nghiệp.
Đến với chương trình, các sinh viên nhìn thấy được những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai trên cơ sở không ngừng rèn luyện, củng cố, cập nhật kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc thực tiễn, kỹ năng đặc thù công việc nhằm đáp ứng tiêu chí của các doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên được cung cấp thông tin, giải đáp những thắc mắc liên quan đến sự lựa chọn nghề nghiệp, môi trường làm việc trong tương lai.
Và cũng trong dịp này, PNJ đã phối hợp với Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (STF) trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phát động chương trình “Cám ơn vì bạn không xả rác” với nhiều hoạt động thiết thực như: triển khai bộ nhận diện, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, ra quân dọn dẹp vệ sinh, trồng cây xanh trong khuôn viên trường, và nhiều hoạt động ý nghĩa khác, cùng PNJ hướng đến một môi trường phát triển bền vững.

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/tai-chinh/

Leave a Comment