Nguyên nhân gây hội chứng thận hư là gì? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnNguyên nhân gây hội chứng thận hư là gì? Thận hư là tình trạng các bộ lọc ở cầu thận bị suy giảm khả năng nhận biết protein trong máu và loại bỏ nó cùng các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Điều này gây ra tình trạng protein trong máu giảm, lipid máu cùng protein niệu tăng, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng phát triển và tự hồi phục của các tế bào. Nếu không được điều trị sớm, cơ thể sẽ phải đối mặt với nhiều mối nguy hại về sức khỏe. Nghiêm trọng nhất là có thể bị suy thận và đứng trước nguy cơ lọc máu – chạy thận.
Vậy nguyên nhân gây hội chứng thận hư là gì? Mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào khác, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhangayhoichungthanhu, #hoichungthanhu, #suygiamchucnangthan, #suythanlagi, #benhsuythan, #benhthan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythanmantinh, #ichthanvuong

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/suc-khoe/

Leave a Comment