Kỹ sư xây dựng làm gì để lương cao? Kỹ sư xây dựng mới ra trường có áp dụng được không?🔴(Pre-training miễn phí) Kỹ sư xây dựng 4.0 ( tự do thời gian, tự do tài chính):
***Nội dung:
Kỹ sư xây dựng cần làm gì để có được lương cao?
Những phương án đề xuất có phải là một cách hay và bền vững dành cho kỹ sư xây dựng?
**Giới thiệu ngắn về Chu Công Ước:

Anh xuất thân là một kỹ sư xây dựng tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng, với một ước mơ làm sao để sau khi ra trường, có được một công việc lương cao để thoải mái lo cho gia đình của mình. Rồi một ngày anh nhận ra rằng, cho dù cố gắng bao nhiêu, mức lương cũng chỉ đủ để anh chi phí những khoản thiết yếu và vẫn thường hết trước khi tới tháng lương kế tiếp. Điều đó khiến anh bị SỐC.
Sau đó, suốt một hành trình dài tiếp theo ( được tôi kể chi tiết trong Dự án Kỹ sư xây dựng 4.0: tôi đã phải “ngụp lặn” trong rất nhiều việc để tìm ra con được thực sự của mình.
Để đến hôm nay, mọi thứ đã được đóng gói lại và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian như tôi đã từng trải qua nữa.

**Về chương trình Nhật ký thi công tự động:
Đây xuất phát là một chương trình do một “thằng lười” ( là tôi) muốn công việc của mình nhanh và thú vị hơn.
Cảm ơn các anh chị kỹ sư đã tin dùng, bởi chỉ có điều đó mới giúp cho tôi có thêm ý kiến đóng góp và cải tiến. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có nhiều anh chị mượn ý tưởng của chương trình để lập ra một chương trình tương tự, nhưng chương trình được phát triển tới ngày hôm nay, đó là sự đóng góp ý kiến của cả cộng đồng, điều mà những chương trình mới sao chép theo không có được.
Trăm lời quảng cáo không bằng một lời đánh giá:

** Thông tin liên hệ- Chính thức của Nhật ký thi công tự động:
Chu Công Ước
Hotline: 0973 815 458
Email: conguocvietnam@gmail.com
Fanpage Nhật ký thi công tự động:
Website Nhật ký thi công tự động:
(Intro) Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/xay-dung/

Leave a Comment