Hướng dẫn lập Phụ lục kèm theo trong Biên Bản Nghiệm Thu Công Việc Xây DựngHướng dẫn lập Phụ lục kèm theo cho Biên Bản Nghiệm Thu Công Việc Xây Dựng. Bạn sẽ bỏ lỡ cách lập biên bản nghiệm thu công việc xây dựng bất kỳ ngày cả khi không biết gì về biên bản nghiệm thu. Như đã trao đổi ở các video trước, trong video này sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn có thể lập biên bản nghiệm thu công việc xây dựng bất kỳ. Phụ lục kèm theo (nếu có) trong biên bản nghiệm thu công việc xây dựng chính là bí quyết giúp chúng ta thực hiện điều này. Xin mời Xem Ngay video.
Công tác thanh toán, quyết toán là một khâu vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thi công xây dựng. Tuy nhiên, việc nắm bắt và cập nhật những văn bản + áp dụng có hệ thống để khi thanh lý hợp đồng không phải chỉnh sửa hay bổ sung là điều mà anh em công trường còn rất thiếu và yếu. Nhận biết được điều này tập thể 500 AE phòng TVGS quyết tâm với những kinh nghiệm thực chiến cũng như AE các phòng trong trung tâm TVTK&XD Viện khoa học công nghệ xây dựng sẽ chia sẻ cho mọi người mong mỏi với phần kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của mọi người.
(Nội dung video có thể không phù hợp với bạn, xin khán giả cân nhắc trước khi xem).

Đăng ký kênh Dương Kiều Hưng official channel: để luôn được cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi các phần tiếp theo.
Dương Kiều Hưng official – Kênh chia sẻ kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán công trình, kinh nghiệm thi công xây dựng tầng hầm, kinh nghiệm thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

– Dương Kiều Hưng official:
– Video Kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán cho người mới bắt đầu:
– Video kinh nghiệm thi công tầng hầm:
– Video thanh quyết toán công trình xây dựng:
Cập nhật kinh nghiệm thi công, thanh quyết toán trên:
– G+:

– Facebook:

– Dương Kiều Hưng official:

Video tổng hợp tin tức tuân theo luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting (

Mọi báo cáo về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: kieuhung.ibst@gmail.com
please contact my email: kieuhung.ibst@gmail.com
– Dương Kiều Hưng official:

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/xay-dung/

1 thought on “Hướng dẫn lập Phụ lục kèm theo trong Biên Bản Nghiệm Thu Công Việc Xây Dựng”

  1. cho mình hỏi, trong thong tu 26-2016 1. theo dieu 8: Biên bản nghiệm thu công việc xây dựng được lập cho từng công việc xây dựng hoặc lập chung cho nhiều công việc xây dựng của một hạng mục công trình theo trình tự thi công vay khi minh thi cong tuyen duong dai 500 m thi theo tien do cong viec, moi ngay dao khoang 100m ta chỉ lam bien ban kiem tra cao do ko can BBNT chi tiet , den khi dao hoan toan tuyen duong thi ta lam BBNT ca tuyen duoc khong? Khi thi cong hố ga mionh cung phan theo tung tuyen, khi nao xong moi cv moi lam BBNT : nhu Đào móng hố ga, BtM móng, … mổi công việc riêng đều có BB kiem tra cao do duoc khong? va co the bỏ BBNT noi bo không? nhờ a huong dan

    Reply

Leave a Comment