Hạn Chế Click Tặc của Sói Già AdWords ( buổi phỏng vấn của VTV 9 và infoTV )Link Gốc:

Nhấp chuột không hợp lệ trong quảng cáo Google Adwords (hay nhiều người còn gọi là click tặc) là một vấn đề mà rất nhiều người trăn trở khi quảng cáo Google Adwords. Bản chất của việc này là gì? Có thể ngăn chặn hay hạn chế nó bằng cách nào để tiết kiệm chi phí quảng cáo, nâng cao hiệu quả marketing cho doanh nghiệp, đó là những nội dung được anh Nguyễn Hiển  chia sẻ với thành viên Biệt đội Trăng Đen dưới đây.

Nói 1 chút về tác giả bài viết, người chia sẻ bài viết này là giảng viên khóa học Google Adwords với kinh nghiệm giảng dạy Google Adwords từ năm 2012.

Anh có kinh nghiệm sử dụng Google Adwords từ năm 2008 cho đến nay, hiện giờ anh đang là đối tác cao cấp Google Partners Premier với thương hiệu cá nhân là Sói Già AdWords.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu định nghĩa về nhấp chuột không hợp lệ tại đây.

Nghĩ tích cực 1 chút, đôi khi đây là hành vi nghiên cứu tìm hiểu sản phẩm của khách hàng. Đôi khi nó là hành vi tốt, vì hôm nay họ tìm và chưa quyết định mua hàng. Nên 1 lúc sau, hoặc hôm sau họ lại vào Google để tiếp tục tìm kiếm. Khách hàng tiếp tục click vào quảng cáo của bạn, hệ thống của Google đôi khi cho rằng đó là nhấp chuột không hợp lệ.

Còn tiêu cực, đối thủ đang dìm hàng mình. Cách nào giải quyết vấn đề này, làm cái gì và làm thế nào… thú thực là đến Google còn đau đầu vì tệ nạn này.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NGĂN CHẶN?

*** Đọc Thêm Tại:

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/giai-tri/

Leave a Comment