Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai ( Xuân Mai Corp )Quá trình hình thành và phát triển Xuân Mai Corp

Năm 1983
Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Nhà máy có quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

Năm 1996
Nhà máy Bê tông Xuân Mai được đổi tên thành Nhà máy Bê tông và Xây dựngXuân Mai và chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam theo Quyết định số 1049 BXD/TCLĐ ngày 06/12/1996 của Bộ Xây dựng.
Công ty đã chủ động ký kết chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông dự ứng lực khẩu độ nhỏ sản xuất dầm PPB phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng. Sản phẩm dầm PPB đã được áp dụng rộng rãi ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Năm 1999
Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Tổng công ty VINACONEX đã hợp tác với hãng RONVEAUX của Vương quốc Bỉ xây dựng một dây chuyền sản xuất các cấu kiện bê tông cốt thép ứng suất trước tiền chế khẩu độ lớn bằng phương pháp kéo trước tại nhà máy Bê tông Xuân Mai để sản xuất cấu kiện bê tông dự ứng lực phục vụ cho việc lắp dựng các khu chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, công trình công cộng và các công trình giao thông. Sản phẩm bê tông ứng suất trước tiền chế có những tính năng, ưu điểm vượt trội như: Chất lượng cao, tính bền, ít phải bảo dưỡng khi sử dụng, tạo ra những không gian lớn từ đó tạo ra khoảng mở cho các nhà thiết kế kiến trúc và giúp tiết kiệm các chi phí công trình.

Năm 2003
Nhà máy tiến hành cổ phần hóa đổi tên thành Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai theo Quyết định số 1434/QĐ-BXD của Bộ Xây Dựng.

Năm 2005
Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất của ngành xây dựng Việt Nam nhận “Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ”.

Năm 2007
Công ty đã thực hiện niêm yết và giao dịch 10 triệu cổ phiếu tại trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là XMC và Vinaconex Xuân Mai đã nhận giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2008 và 2010.
Năm 2008
Công ty thực hiện chuyển đổi mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con theo hướng chuyên môn hóa, từng bước mở rộng và hoàn thiện mô hình quản lý hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty Con, qua đó nâng cao hơn nữa thế và lực của Công ty trong thị trường xây dựng. Đến nay công ty đã thành lập được 9 Công ty con với ngành nghề đa dạng và hoạt động trên khắp cả nước.
Năm 2010
Công ty là đơn vị có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận đứng thứ 2 trong Tổng công ty VINACONEX. Vinaconex Xuân Mai đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân Chương Lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng.

Năm 2013
Được sự nhất trí của Đại hội đồng cổ đông về chủ trương tái cấu trúc Công ty, Tổng công ty VINACONEX đã chuyển nhượng toàn bộ 10.200.000 cổ phần Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai cho Công ty TNHH Khải Hưng.

………………….

Mời khách hàng tham khảo trang thông tin kiến thức và tư vấn Bất Động Sản
Website:

Facebook:

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/xay-dung/

5 thoughts on “Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai ( Xuân Mai Corp )”

 1. Cong ty cua anh doi toi day muon dau tu cung voi cong ty cua em nhe va so dien thoai cua anh la 0944021076 0946030374 0936020282

  Reply
 2. G+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ 1

  Công ty CP Hùng Hán chuyên hoạt động trong các lĩnh vực:
  + Mua, bán máy phát điện
  + Cho thuê máy phát điện
  + Sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện
  + Máy phát điện lắp ráp trong nước
  + Máy phát điện nhập khẩu : Kohler, Mitsubishi, Denyo,Cummin, Doosan …
  + Máy phát điện đã qua sử dụng

  CP máy phát điện Hùng Hán cung cấp các loại máy phát điện có công suất 10 kVA –3000 kVA .
  Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thạo nghề.
  Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

  Liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG HÁN
  120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  Nhà máy: Nguyễn Công Thái, Đại Kim, TP Hà Nội

  Phụ trách kinh doanh : TỐNG MẠNH CƯỜNG
  Điện thoại: 043.868 7064
  Di động: 0986 456 780 – 0947 897 897
  Email: tongcuong.mayphatdien@gmail.com– tongcuong0407@gmail.com

  Web: www.hunghan.com
  https://plus.google.com/+banvachothuemayphatdien
  https://www.facebook.com/hanoimayphatdien
  http://banvachothuemayphatdien.blogspot.com

  Reply
 3. Mời khách hàng tham khảo thông tin chi tiết
  http://thongtinnhaviet.com/
  http://nguyenmanhninh.com/
  https://www.facebook.com/xuanmaisparkshanoi/

  Reply

Leave a Comment