GDCD 8: XÂY DỰNG TÌNH BẠN (không) TRONG SÁNG & LÀNH MẠNHLà học sinh lớp em tự quay, tụi em đều là học sinh lớp 8, chưa có kinh nghiệm và là dân nghiệp dư nên video mang tính chất giải trí là chính.
TÓM TẮT:
Do học chung với nhau từ bé nên Công Doanh và Thanh Ngân rất thân thiết (suy nghĩ của Ngân) nhưng Công Doanh luôn ghen tị với Thanh Ngân vì Ngân được ba mẹ yêu thương, song, vì cảm thấy Ngân quá ngây thơ nên Doanh vẫn làm bạn với Ngân (để lợi dụng). Cho đến khi lên cấp 2, vì một vài lần cả 2 bị cô la do nói chuyện trong lớp (do Ngân không hiểu bài nên Doanh giải thích nên Doanh cảm thấy vì Ngân mà mình bị la trước lớp), Doanh cảm thấy xấu hổ(?) và khó chịu vì Ngân vẫn tỏ vẻ ngây thơ vô số tội (Doanh nghĩ vậy mặc dù là do con Ngân nó ngây thơ thiệt). Đặc biệt là một lần kiểm tra nọ, Ngân được điểm cao hơn Doanh nên Doanh quyết định không chơi với nữa.
Nhân vật:
Công Doanh là một cậu bé có gia cảnh khá giả, nhưng vì ba mẹ không quan tâm nên trở nên xấu tính, hay ghen tị và ghét những ai tốt hơn mình. Học rất giỏi nên luôn tự cho mình là đùng và rất yêu bản thân mình.
Thanh Ngân là một cô công chúa thời hiện đại khi sinh ra trong một gia đình giàu có. Nhưng do được bảo bọc quá mức, cô bé không kiêu căng và đồng thời không biết phân biệt điều tốt và xấu. Học bình thường và đặc biệt ngây thơ.
Thùy Phương là một nhân vật quan trọng, chơi với Doanh vì ngưỡng mộ Doanh học giỏi, nhưng sau khi thấy Doanh lợi dụng Ngân thì rất thất vọng, sau khi khuyên Doanh không được thì làm như không thấy.
Hạnh Duyên là ngòi nổ giữa tình bạn của Doanh và Ngân, ghét Doanh(Doanh cũng ghét nó) nên khi thấy Doanh bị điểm thấp hơn Ngân đã cà khịa cực mạnh Doanh. Thường xuyên cà khịa Doanh trong lớp và nguyên nhân thông thường là do Ngân nên khiến Doanh ghét Ngân.
Thúy Nga thích chơi với Ngân (vì Ngân ngây thơ cực kì) nên ghét Doanh (vì đã lợi dụng Ngân). Hay cà khịa Doanh với Duyên.

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/xay-dung/

Leave a Comment