Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Việt ÝCông ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Xây Dựng Việt – Ý tiền thân là Hợp tác xã An Dương được thành lập từ năm 1986, đến nay đã tròn 30 năm.

Với thế mạnh là kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng và sản xuất gạch lát phân phối cho toàn bộ công trình tại Miền Bắc, Ban Giám đốc đã không ngừng phát triển doanh nghiệp và chính thức đổi tên thành Công ty Việt Ý từ năm 1999

Qua gần 30 năm hoạt động, công ty TNHH TM Xây Dựng Việt – Ý đã liên tục mở rộng và phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, Chúng tôi tự hào đã sở hữu 8 văn phòng và cửa hàng tại Hà Nội, 1 cửa hàng tại TPHCM và hàng trăm nhà phân phối trên toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động :

– Kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu rượu vang ý ,

– Sữa bột trẻ em Hàn Quốc ,

– Chuỗi hệ thống siêu thị .

– Kinh doanh bất động sản ,quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu ,chủ sử dụng hoặc đi thuê ; Dịch vụ tư vần ,đại lý,đánh giá và môi giới bất động sản ;

– Dịch vụ bán lẻ hoặc bán buôn các thiết bị lắp đặt và vật liệu xây dựng ;dịch vụ quảng cáo thương mại …..

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/xay-dung/

Leave a Comment