CÓ NÊN HỌC KINH TẾ? | Schooltalk #1 | Di NụpHello, xin chào tất cả các bạn, mình là Di Nụp. Chỉ còn khoảng 5 tháng nữa thôi là các bạn lớp 12 sắp bước vào kì thi đại học rồi, thế là mình quyết định làm một số vlog chia sẻ những kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm mà mình có được nhằm giúp các bạn có nhiều góc nhìn hơn về việc lựa chọn trường hoặc chuyên ngành sắp tới của mình. Hi vọng những điều mình chia sẻ trong vlog này sẽ hữu ích cho các bạn và hãy coi mình như một người đồng hành để giúp kì thi đại học sắp tới bớt áp lực hơn nhé :3.
__________
Nếu có bất kì câu hỏi gì về việc lựa chọn chuyên ngành trong khối kinh tế thì hãy comment phía bên dưới để mình biết nha.
__________
Một số thông tin về trường mình để các bạn tham khảo
Đại học Kinh tế TP. HCM – University of Economics HCM City – UEH
Các bạn có thể xem thông tin về các khoa, chuyên ngành đào tạo hiện có của trường tại website chính thức: (ở tab Khoa/Viện đào tạo)
Một số website hữu ích khác dành cho sinh viên Kinh tế
1. Là website đầu tiên mà các bạn sinh viên UEH chúng mình cần phải biết, giúp các bạn theo dõi những cập nhật mới nhất của trường như lịch học, lịch thi, đóng học phí và quan trọng nhất là đăng kí học phần.

2. Là phương tiện kết nối giữa giảng viên và sinh viên thông qua các bài giảng online, sách điện tử (ebooks) và các bài kiểm tra trực tuyến (online test).

3. Sẽ giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tra cứu Điểm rèn luyện của mình trong kì, là một trong hai yếu tố quan trọng quyết định chúng mình có đạt được học bổng không.

4. Giúp cho các bạn sinh viên cập nhật các chương trình hỗ trợ sinh viên như: Kí túc xá, cơ hội thực tập, cơ hội nghề nghiệp, đăng ký học bổng và thông báo chính thức về kết quả học bổng.

5. Trang web chính thức của khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KQM). Các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên khoa KQM có thể dễ dàng tra cứu thông tin về các giảng viên của khoa và các chương trình đào tạo.

__________
Đây là vlog đầu tiên mình nói chuyện trước camera nên có gì thiếu sót thì các bạn hãy comment phía bên dưới để mình biết ^^.

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/tai-chinh/

Leave a Comment