Chữa toàn bộ bài tập vật liệu xây dựng chương 1: Những tính chất cơ bản của vật liệu xây dựng📌 Trong video này mình sẽ hưỡng dẫn các bạn chữa toàn bộ bài tập vật liệu xây dựng chương 1: Những tính chất cơ bản của vật liệu xây dựng . Các dạng bài chủ yếu liên quan đến:
+ Các thông số trạng thái và đặc trưng cấu trúc của vật liệu như: Khối lượng riêng, khối lượng thể tích, độ rỗng, độ mịn.
+ Những tính chất liên quan đến môi trường nước như: độ ẩm, độ hút nước, độ hút nước theo khối lượng, độ hút nước theo thể tích, độ bão hòa nước, hệ số mềm, tính thấm nước, tính thấm hơi và thấm khí, biến dạng ẩm.
+ Tính chất liên quan đến nhiệt như: Tính dẫn nhiệt, hệ số dẫn nhiệt, nhiệt dung, nhiệt dung riêng, hệ số phẩm chất.
XEM THÊM:
✅ Bài tập VẬT LIỆU XÂY DỰNG:
✅ Bài tập KỸ THUẬT ĐIỆN CHƯƠNG 2 + 3:
✅ Hướng dẫn BÀI TẬP LỚN TRẮC ĐỊA:
✅ Hướng dẫn BÀI TẬP SỨC BỀN VẬT LIỆU:

👉Đăng ký kênh:
➡ Hãy bật chuông thông báo “🔔” để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé!

👉 Liên hệ
📩 Gmail: backisutv@gmail.com

🕵️‍♂️ Thông tin kênh:

XÂY DỰNG STUDY là một kênh youtube chia sẻ kiến thức liên quan đến một số môn học trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là chuyên ngành Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp. Admin hy vọng có thể giúp đỡ nhiều bạn đang gặp khó khăn trong học tập. Các kiến thức và nội dung trong các video của kênh được xây dựng dựa trên tầm hiểu biết và khả năng của admin, vậy nên sẽ có nhiều điều thiếu xót mong các bản thông cảm nhé! Và nếu các bạn có ý kiến đóng góp để giúp admin hoàn thiện tốt hơn các bạn hãy comment ý kiến xuống bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đăng ký ủng hộ kênh. Chúc các bạn học tập đạt kết quả tốt!
———————————–************——————————–

🕵️‍♂️ Thông tin admin:

Một sinh viên khoa Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp của Đại Xây Dựng, đã, đang và sẽ vật lộn, vật vã với nhiều môn học khó khăn trong NUCE. Mình làm kênh youtube với mong muốn có thể hỗ trợ các bạn một phần nào đó về học tập trong tầm và khả năng hiểu biết của mình! Nếu anh có những thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào về bài giảng hay nội dung video hãy comment bên dưới và admin sẽ tiếp thu, khắc phục và trả lời các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.
@music in intro video:
-Song: MBB – Beach (Vlog No Copyright Music)
-Music provided by Vlog No Copyright Music.
-Video Link:
#xây_dựng_study #xây_dựng #study

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/xay-dung/

Leave a Comment