Chọn Lovera Vista, cư dân nhí có môi trường sống lý tưởng, vì sao?

Chọn Lovera Vista đồng nghĩa với việc bạn đang giúp con em mình có môi trường sống lý tưởng. Nhờ thế bé có không gian vui chơi, khám phá những điều kỳ thú. Đặc biệt, công trình này còn mang tới nhiều trải nghiệm giá trị để trẻ trưởng thành trông thấy mỗi ngày.

Tầm quan trọng của môi trường sống đối với trẻ

Hàng loạt nghiên cứu đã chỉ rõ, môi trường sống có vai trò đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ. Vì thế, thật sáng suốt nếu ba mẹ chọn sàn bất động sản meeyland nhằm tìm ra nơi đáng sống cho con yêu của mình. Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm biết đâu là nơi an cư giá trị nên ưu tiên đấy:

Đảm bảo sức khỏe

Như chúng ta đã biết, cơ thể trẻ chưa có sức đề kháng kháng tốt, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Vì thế bé dễ bị ảnh hưởng từ độ ẩm, vi khuẩn, mầm bệnh và hàng loạt tác nhân bên ngoài. Do đó, ba mẹ nên chú ý đảm bảo phòng ốc sạch sẽ, không gian sống thông thoáng.

Đây là bí quyết để bé tránh xa bệnh vặt, có được thể chất dẻo dai. Nó sẽ giúp con tiếp thu kiến thức mới dễ dàng, mang tới thành tích học tập tốt hơn nữa cho bé.

Môi trường sống có vai trò đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ
Môi trường sống có vai trò đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ

Giai đoạn 3-6 tuổi là giai đoạn vàng để học hỏi

Đồng thời với đó, các chuyên gia còn chỉ rõ. Đến giai đoạn khoảng 6 tuổi, não bộ của trẻ đã bằng 80% trọng lượng não của người trường thành. Mặt khác, từ 3-6 tuổi là thời điểm vàng giúp con có thể học tập.

Do đó, bạn nên chọn môi trường giáo dục tốt nhất để bé có thể tiếp thu và học hỏi kiến thức. Đây là cách giúp con tiếp cận với những thông tin phức tạp hơn ở các cấp học tiếp theo,

Tạo nền tảng giáo dục tốt

Mặt khác, các thiết kế chuyên biệt từ không gian sống giá trị còn tạo nền tảng giáo dục tốt nhất. Con sẽ hình thành thói quen tự lập, ham học hỏi, kiên trì hơn với mục tiêu đề ra. 

Nhờ vậy, ba mẹ không cần vất vả kèm con mà bé chủ động nắm bắt các thông tin mới. Do đó, cuộc sống của trẻ thêm khám phá và người lớn bớt hẳn những nỗi lo mơ hồ.

Từ 3-6 tuổi là thời điểm vàng giúp con có thể học tập tốt hơn
Từ 3-6 tuổi là thời điểm vàng giúp con có thể học tập tốt hơn

Dự án Lovera Vista có gì tốt cho trẻ

Với những điểm kể trên, chọn Lovera Vista là quyết định sáng suốt mà nhiều ba mẹ thông thái đang hướng tới. Có lẽ chính các ưu việt nổi bật sau đây đã giúp dự án này được không ít cư dân để mắt tới:

Hệ thống hồ bơi tràn bờ rèn luyện thể chất vượt trội 

Chung cư Lovera Vista tọa lạc tại KDC Phong Phú 4 (Việt Phú BCCI) đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh. Với quy mô 1.8ha, dự án này được thiết kế rất tinh tế. Nơi đây chỉ dành 37% cho xây dựng nơi ở. Còn lại được dùng để tạo ra khuôn viên sống lý tưởng dành cho cư dân trong khu.

Đặc biệt, với thiết kế hồ bơi tràn bờ dành riêng cho trẻ nhỏ, bé cưng của bạn có điều kiện rèn luyện thể chất dễ dàng hơn. Nhờ vậy, con có sức khỏe dẻo dai, dám đương đầu với khó khăn nhờ được rèn luyện sẹ kiên trì, bền chí.

Chung cư Lovera Vista tọa lạc tại KDC Phong Phú 4 (Việt Phú BCCI) đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh
Chung cư Lovera Vista tọa lạc tại KDC Phong Phú 4 (Việt Phú BCCI) đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Khu vui chơi riêng, thiết kế chuyên biệt, đảm bảo an toàn

Chưa kể tới, lovera vista còn mang tới khu vui chơi chuyên biệt. Toàn bộ các trò chơi tại đây sử dụng vật liệu an toàn đối với trẻ nhỏ. các thiết kế tạo điều kiện giúp con tiếp cận với nhiều trò chơi vận động tốt cho thể chất.

Do vậy, trẻ tránh xa nguy cơ bị cận thị, tự kỷ…vì thói quen xem TV, điện thoại quá nhiều. Đây cũng là cách giúp bé xả Stress, loại bỏ căng thẳng sau một ngày học tập.

Mặt khác, dự án Lovera Vista còn rất nhiều điểm lý thú phù hợp với trẻ nhỏ khác. Hãy kết nối với MeeyLand sớm để chúng tôi giúp bạn có thêm những thông tin thú vị hơn quý vị nhé! 

Leave a Comment