Chi phí ghép thận hiện nay là bao nhiêu? Ghép thận mới có thể duy trì hoạt động của thận bao lâu?Thận ở giai đoạn không còn khả năng lọc thận và không hồi phục thì được gọi là suy thận mạn giai đoạn cuối. Khi đó người bị suy thận phải nhờ một trong ba biện pháp điều trị thay thế thận: thận nhân tạo, lọc màng bụng hoặc ghép thận, trong đó ghép thận là phương pháp điều trị lý tưởng nhất vì một quả thận ghép có thể đảm đương hoàn toàn chức năng của hai thận đã bị tổn thương.
Tuy nhiên, chi phí cho 1 ca ghép thận là con số mà không phải gia đình nào cũng có thể chi trả. Và việc ghép thận xong sức khoẻ có ổn định hay không, liệu có tương thích hay không cũng là những vấn đề mà nhiều người rất muốn tìm hiểu để chuẩn bị sẵn tâm lý.
Vậy, để biết được chi phí ghép thận hiện nay là bao nhiêu, ghép thận mới có thể duy trì hoạt động của thận trong bao lâu, mời các bạn cùng theo dõi video trên đây nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn Website: Facebook: #ichthanvuong, #soithanbaonhieummthiphaimo, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/suc-khoe/

Leave a Comment