Bệnh tăng huyết áp vô căn nguyên phát là gì? Chuyên gia Nguyễn Minh Hiện tư vấnTăng huyết áp là tình trạng dòng máu đi trong cơ thể có xu hướng làm tăng áp lực lên thành mạch máu. Bệnh gồm có 2 loại là tăng huyết áp vô căn nguyên phát và tăng huyết áp thứ phát. Vậy, tăng huyết áp vô căn nguyên phát là gì? Gọi là tăng huyết áp vô căn vì cho tới ngày nay, vẫn chưa thể tìm ra được nguyên nhân chính xác gây ra bệnh. Có đến 95% những trường hợp mắc bệnh tăng huyết áp là tăng huyết áp vô căn và tăng huyết áp có nguyên nhân là loại chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ khoảng 5%. Qua video trên đây, chuyên gia Nguyễn Minh Hiện sẽ giải đáp cho chúng ta hiểu rõ thêm tăng huyết áp vô căn nguyên phát là gì? Mời các bạn cùng theo dõi.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tăng huyết áp
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh tăng huyết áp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006105 hoặc hotline (zalo/viber): 0902.207.739 để được tư vấn tốt nhất!
Website:
Facebook:
#dinhapvuong, #tanghuyetap, #chuatanghuyetap, #dieutritanghuyetap, #tanghuyetapangi

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/suc-khoe/

1 thought on “Bệnh tăng huyết áp vô căn nguyên phát là gì? Chuyên gia Nguyễn Minh Hiện tư vấn”

  1. lúc tôi chưa bị bệnh viêm xoang tôi ăn uống bình thường , từ lúc bị viêm xoang mãn tính nó kéo thêm bệnh lên huyết áp mỗi lần khi ăn gà xối mỡ ướp hơi mặn hay ăn gì niêm hơi mặn là huyết áp tôi lên , đầu thì chóng mặt 140/90duy nhất có 1 lần lên 160 , tôi có chụp MRI vùng đầu và động mạch cảnh và siêu âm tim bình thừong ,tôi ko biết nếu tôi điều trị hết viềm xoang thì bệnh huyết áp của tôi có trỡ lại bình thường ko? hiện tại bs nói nếu muốn biết tôi có bị lên ha cần phải theo dõi có lên bs mới cho thuốc uống , còn hiện tại ko có cho vì mỗi lần đo ở bv đều chỉ số 120 , ở nhà tôi đo bằng máy điện tử 130 có khi 140 nhưng mức 130 thì nhiều ko bit có tôi bị vậy là phải tăng ha vô căn hay nguyên phát ko?

    Reply

Leave a Comment