9 bước lập kế hoạch tổ chức sự kiệnTuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp.

Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao), hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Vì thế nên Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp HGevents ra đời. Thông qua các giải pháp thật sự hiệu quả trong việc tổ chức sự kiện event — Marketing — PR — Quảng cáo, chúng tôi nỗ lực mang đến sự hài lòng và thành công cho quý doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí …

Đến với công ty HGevents, khách hàng đảm bảo sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp với những ý tượng sáng tạo liên tục, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Với kinh nghiệm sẵn có cùng đội ngũ nhân sự đầy sáng tạo và chuyên nghiệp, hầu hết đều xuất thân từ giới nghệ thuật sẽ mang lại giá trị nghệ thuật cao trong các sự kiện chúng tôi tổ chức, luôn tư vấn một cách cụ thể và chi tiết các loại hình nghệ thuật phù hợp với sự kiện và doanh nghiệp.

Với phương châm “Chuyên nghiệp — Năng động — Sáng tạo”, HGevents luôn đề cao chủ trương đổi mới để đem đến sự hài lòng nhất từ uy tín và hiệu quả công việc mang lại cho quý khách hàng.

Phương pháp tiếp cận và chinh phục khách hàng của HGevents chính ở sự khác biệt từ những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Bằng những phương pháp và chiến lược riêng, trên cơ sở tiếp cận thông tin một cách chính xác, HGevents tạo ra những điểm nhấn đầy ấn tượng, có thể “chạm” vào cảm xúc mọi người và “lan tỏa” rộng đến cộng đồng, tạo dựng dấu ấn khác biệt hướng đến mục đích cuối cùng là “đồng hành” và “khẳng định” vị trí thương hiệu.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm một đơn vị truyền thông thương hiệu, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp HGevents sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác phát triển cùng quý doanh nghiệp.

Nguồn: https://dothackportal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dothackportal.com/xay-dung/

Leave a Comment